Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức trồng cây đầu xuân

Tháng Hai 8, 2017 10:49 chiều

Cứ mỗi dịp xuân sang, vào thời khắc đất trời chuyển mùa, giao hòa tiễn năm cũ, đón năm mới, cây chồi nẩy lộc, đơm hoa, lòng người lại phơi phới hướng tới một năm mới thuận hòa, mùa màng tốt tươi, ấm no hạnh phúc. Trong không khí ấy, chúng ta cũng không quên hưởng ứng “Tết trồng cây” theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên về việc trồng cây đầu xuân, chiều ngày 08/02/2017 toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV và học sinh trường THCS Cẩm Hòa đã tiến hành ra quân trồng cây đầu xuân.

Cán bộ, giáo viên , học sinh và phụ huynh học sinh  trường THCS Cẩm Hòa đã đóng góp cây và tham gia trồng tại khuôn viên trường, các cây được trồng có chất lượng tốt đa dạng về chủng loại như các loại cây: lộc vừng, hoa sữa, xà cừ, xoài, bàng,….Ngoài công tác trồng cây công tác chăm sóc và bảo vệ cây cũng được nhà trường chăm sóc thường xuyên, bu để bảo vê cây, làm cỏ, bón phân, tỉa cành để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Hưởng ứng Tết trồng cây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực chào đón Xuân mới.

Một số hình ảnh ra quân trồng cây đầu xuân tại trường THCS Cẩm Hòa.