Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

Tháng Sáu 1, 2017 9:42 sáng

Chiều ngày 31/05/2017 trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể 309 học sinh nhà trường.

Đánh giá, tổng kết năm học 2016 – 2017 vừa qua, trường THCS Cẩm Hòa đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng học lực ngày càng được nâng cao, kết quả xếp loại cuối năm với tỉ lệ học sinh Giỏi là 11%, học sinh Khá 51%, đặc biệt là kết quả thi học sinh giỏi các cấp đạt thành tích tốt. Trường có 3 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 62 lượt học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện các môn và xếp thứ 5 toàn huyện. Nổi bật có các đội tuyển xếp thứ hạng cao như đội tuyển lớp 9 xếp thứ 3, lớp 8 xếp thứ 4 cấp huyện. Các bộ môn có kết quả thi học sinh giỏi xuất sắc như Lịch sử 9, Địa lí 9, Lịch sử 8 xếp thứ nhất, Toán 8, Hóa 8, Tiếng anh 7 xếp thứ 2 toàn huyện. Các cá nhân học sinh đạt thành tích nổi bật như: em Đặng Thị Dung đạt giải Nhất môn Lịch sử cấp tỉnh, em Trần Thị Hiền đạt giải Nhất môn Nhảy cao cấp tỉnh, em Trương Gia Bảo đạt giải Thủ khoa môn Hóa 8 và giải Nhất môn Toán 8 cấp huyện, em Võ Thị Dương đạt giải Thủ khoa môn Lịch sử 8 cấp huyện.

Chất lượng rèn luyện đạo đức học sinh có nhiều tiến bộ, trong năm qua không có học sinh vi phạm kỉ luật, tỉ lệ học sinh có đạo đức tốt chiếm 90% và đặc biệt không có học sinh có đạo đức trung bình, yếu kém.

Tại buổi lễ tổng kết Nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Năm học 2016 – 2017 đã kết thúc với nhiều thành tích mà nhà trường đã đạt được là nền tảng vững chắc cho những năm học  tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

3'

Tin & ảnh: Hữu Thanh