Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh hỗ trợ trường THCS Cẩm Hòa khắc phục thiệt hại sau bão số 10

Tháng Mười 9, 2017 7:30 chiều

Chiều ngày 09/10/2017 tại trường THCS Cẩm Hòa, ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ trao quà hỗ trợ trường THCS Cẩm Hòa khắc phục thiệt hại sau bão số 10.

Về phía các nhà tài trợ có:

• Ông: Trần Sỹ Thu – Phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh.
  • Ông: Lê Quốc Khánh – Phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Cẩm Xuyên.
  • Các ông bà trong đoàn công tác của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh

Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ ông Trần Sỹ Thu- Phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã chia sẽ những khó khăn mà trường THCS Cẩm Hòa chịu thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua và trực tiếp trao tặng Nhà trường số tiền 50 triệu đồng nhằm giúp nhà trường phần nào khắc phục những thiệt hại sau bão. Thay mặt Nhà trường ông Bùi Vĩnh Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn tới sự giúp đỡ, chia sẽ khó khăn của đoàn và hứa sẽ sử dụng số tiền trên một cách hiệu quả khắc phục những thiệt hại sau bão, chia sẽ bớt phần nào khó khăn của địa phương và đóng góp của phụ huynh.

???????????????????????????????