Liên đội trường THCS Cẩm Hòa tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”

Tháng Mười Một 16, 2016 9:26 chiều

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể học sinh trường THCS Cẩm Hòa vô cùng hân hoan đón chào “Hội diễn văn nghệ  chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam”, để gửi những món quà tinh thần do chính công sức các em đến quí thầy cô, thay cho lời tri ân chân thành nhất đến những người hằng ngày đã hết lòng dạy dỗ các em.

Chiều ngày 16/11/2016 “Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” được tổ chức tại trường THCS Cẩm Hòa. Qua vòng sơ loại của 11 lớp đã chọn ra được 13 tiết mục đặc sắc để tham gia hội diễn. Sau một quá trình tập luyện, đến tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  lần này, các tiết mục của các lớp đều có sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt chất lượng nội dung nghệ thuật đến trang phục biểu diễn. Chương trình đã ghi nhận sự nỗ lực của các em trong cả quá trình học tập và rèn luyện thông qua các tiết mục. Những tiết mục đi từ màu sắc trẻ trung, sôi động đến sâu lắng đều được thể hiện vô cùng xuất sắc với những giai điệu, âm hưởng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thầy, cô giáo . Mỗi tiết mục chính là những món quà tinh thần từ chính công sức rèn luyện của các em, thay cho những lời chúc tốt đẹp gửi đến quí thầy cô.

Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục đạt giải,  gồm giải nhất thuộc về lớp 9A, giải nhì thuộc về lớp 6C, giải ba thuộc về lớp 6A , và các lớp còn lại đều đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh về hội diễn:

1

2

2

3

4

5

67

8

9

1213

13

14

 

Tin & ảnh: Đặng Hữu Thanh