Liên Đội trường THCS Cẩm Hòa tổ chức câu lạc bộ “Em yêu sách”

Tháng Tư 20, 2017 8:20 sáng

Thực hiện Kế hoạch tổ chức ngày sách Việt Nam số 201/KH-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên, sáng ngày 20/4 liên Đội trường THCS Cẩm Hòa tổ chức giới thiệu sách đến toàn thể học sinh Nhà trường với hình thức câu lạc bộ “Em yêu sách”. Mỗi chi đội chọn một cuốn sách cần giới thiệu và giới thiệu nội dung thông qua vẽ một bức tranh về chủ đề cuốn sách đó, sau đó học sinh sẽ tóm giới thiệu nội dung chính của cuốn sách thông qua bức tranh đã được vẽ. Tham gia câu lạc bộ 11 chi đội Nhà trường đã giới thiệu đến toàn thể học sinh 11 cuốn sách được thể hiện qua các tác phẩm hội họa minh họa nội dung, có  thể kể đến những tác phẩm như “Chiếc lá cuối cùng” của tác giả Ohenry, “Truyện Kiều” của Nguyễn Du, hay như những tác phẩm gần gũi ở địa phương có trong thư viện Nhà trường như tập thơ “Gieo ước mơ” của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên phát hành. Thông qua các hoạt động giới thiệu, phổ biến sách  nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một thói quen đọc sách, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tin & ảnh. Hữu Thanh