Lễ trao quà cứu trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 tại trường THCS Cẩm Hòa

Tháng Chín 25, 2017 4:57 chiều

Chiều ngày 25/09/2017 tại trường THCS Cẩm Hòa đã diễn ra Lễ trao quà cứu trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 của Công ty TNHH Quản lí và Kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh cho các Nhà trường và cho học sinh khó khăn, ảnh hưởng thiệt hại của bão số 10.
Thành phần tham gia buổi lễ có:
Về phía Công ty TNHH Quản lí và Kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh có:
– Bà Lê Hồng Đào – Bí thư chi bộ, Phó giám đốc công ty.
– Nhóm tình thương chợ Hóc Môn gồm các anh chị: Nguyễn Văn Trí, Phạm Thị Ngọc Dung, Lê Anh Phương, Phan Thị Hồng Khánh.
– Các mạnh thường quân là các thương nhân trong chợ Hóc Môn.
Ở huyện có:
– Ông Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh
– Ông Lê Ngọc Hà – UVBCH Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên, Trưởng phòng Nông nghiệp.
– Ông Nguyên Văn Anh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên.
– Ông Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo Cẩm Xuyên.
Ở xã Cẩm Hòa có:
– Ông Trần Bá Tý – Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã.
– Ông Trần Đình Cúc – Chủ tịch UBND xã.
– Bà Trần Thị Thắm – Chủ tịch UBMT tổ quốc xã.
Ở các nhà trường có:
– Trường THCS Cẩm Hòa: BGH, giáo viên và 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do bão số 10.
– Đại diện trường Tiểu học Cẩm Thịnh – Cẩm Xuyên.
– Đại diện trường Mầm non Cẩm Bình – Cẩm Xuyên.

Trong cơn bão số 10 vừa qua các Nhà trường THCS Cẩm Hòa, Tiểu học Cẩm Thịnh, Mầm non Cẩm Bình bị ảnh hưởng thiệt hại khá lớn sau bão, đặc biệt là các gia đình phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng sau bão. Với tinh thần góp phần khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra Công ty TNHH Quản lí và Kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh đã có các món quà trao cho 3 nhà trường nói trên mỗi trường 50 triệu đồng, trao 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 200 nghìn đồng góp phần giúp các Nhà trường và học sinh khắc phục phần nào khó khăn sau bão.
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện ông Hà Văn Bình đã có lời cảm ơn đến Công ty TNHH Quản lí và Kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh và mong trong thời gian tới các công ty trong và ngoài nước tiếp tục có những đóng góp, ủng hộ cho các nhà trường và nhân dân góp phần khắc phục hậu quả của bão số 10 gây ra.

Một số hình ảnh buổi lễ: