Friday, 13/12/2019 - 22:58|

Trường THCS Cẩm Hòa khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí rộn ràng của học sinh, sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2019 Trường THCS Cẩm Hòa đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Do thời tiết không thuận lợi, trời mưa nên buổi lễ được tổ chức tại hội trường. Tham dự buổi lễ có đại diện học sinh các lớp, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường, đại diện Phụ huynh học sinh, các đại biểu có các đồng chí lãnh đạo địa phương hai xã Cẩm Hòa và Cẩm Yên. Tại buổi lễ toàn thể giáo viên, học sinh được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng; được nghe tiếng trống trường ngày khai trường - như một hiệu lệnh, một lời giục giã gửi gắm bao cảm xúc khát vọng của chúng ta trong ngày lễ Khai giảng năm học mới. Cũng tại buổi lễ đại diện Hội khuyến học xã Cẩm Hòa cũng đã trao những phần quà đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sau phần khai mạc tại Hội trường các lớp tiến hành sinh hoạt tại lớp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu năm, chuẩn bị khí thế, tinh thần cho năm học mới hi vọng đạt nhiều thành công.

Một số hình ảnh lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 trường THCS Cẩm Hòa.

Ban Thông tin & Tuyên truyền

Năm 2019 : 24.084