Tuesday, 21/01/2020 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Hoà

Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Sáng ngày 03 tháng 10, năm 2019 trường THCS Cẩm Hòa tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Lễ khai mạc với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường được diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện với ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục việc học cho học sinh là “học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

Năm nay với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” thầy và trò trường THCS Cẩm Hòa tích cực hưởng ứng tham gia thông qua nhiều hoạt động như : Làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu về giá trị của sách đối với con người, vận động ủng hộ sách xây dựng tủ sách thư viện, giới thiệu những cuốn sách hay phù hợp với tâm lý lứa tuổi, phù hợp với mục tiêu giáo dục....

Tại buỗi lễ, thay mặt BGH thầy Trần Hữu Hiếu – PHT đã đọc diễn văn khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt năm 2019 với nội dung thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với thực tế. Không ai có thể cho mình là biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân”.

Để hình thành một xã hội học tập không phải trông vào ai khác mà là hành động của chính mỗi chúng ta. Vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh. Tập thể CBGV và học sinh trường THCS Cẩm Hòa sẽ ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt, tích lũy tri thức, luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc học để xây dựng nhân cách con người mới sống trong thời đại mới.

Tin & ảnh: Ban Thông tin, tuyên truyền.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 115
Tháng 01 : 1.267
Năm 2020 : 1.267