Sunday, 22/07/2018 - 17:35|

Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức trao quyết định thuyên chuyển giáo viên

Sáng ngày 16/08/2017 trường THCS Cẩm Hòa tổ chức trao quyết định và tặng hoa các giáo viên thuyên chuyển công tác về đơn vị mới. Trong năm học mới trường THCS Cẩm Hòa có 4 giáo viên được thuyên chuyển đơn vị công tác đó là: thầy Trần Đắc Thông, cô Nguyễn Thị Bằng chuyển về công tác tại trường THCS Thị trấn Thiên Cầm, cô Chu Hải Yến chuyển về công tác tại trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên, thầy Nguyễn Quốc Khánh chuyển về công tác tại trường THCS Hà Huy Tập. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp trao quyết định thuyên chuyển của UBND huyện Cẩm Xuyên cho các đồng chí nói trên, Nhà trường và Công đoàn cũng đã có bó hoa tặng các đồng chí được thuyên chuyển và chúc các đồng chí về công tác tại đơn vị mới phát huy năng lực và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

IMG_16082017_101158

Tin: Đặng Hữu Thanh