Thursday, 25/04/2019 - 07:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Hoà

Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất

Thực hiện phong trào quyên góp, ủng hộ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong việc chăm lo…

 

Thực hiện phong trào quyên góp, ủng hộ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong việc chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, trường THCS Cẩm Hòa tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán.

 

Sáng ngày 8/02/2018, trường THCS Cẩm Hòa tổ chức trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Quá trình thực hiện quyên góp ủng hộ đã được Nhà trường triển khai đến tận cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh trong toàn trường cũng như đến các tổ chức ngoài xã hội. Trường THCS Cẩm Hòa đã chỉ đạo hội đồng chủ nhiệm đã chọn ra 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao 30 suất quà. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

1

???????????????????????????????

3???????????????????????????????

 

Tin & ảnh: HT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 28
Tháng 04 : 2.042
Năm 2019 : 12.478