Friday, 14/12/2018 - 07:21|

Trường THCS Cẩm Hoà tổ chức “Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”

Chiều ngày 14/11/2017 trường THCS Cẩm Hoà tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thế hệ nhà giáo công tác tại trường THCS Cẩm Hoà đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn xã Cẩm Hoà, các thầy cô giáo đang công tác tại trường THCS Cẩm Hoà, đại diện hội phụ huynh học sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật yêu thương, mở đầu với các  tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh tặng các thầy cô giáo, tiếp đó là những lời ca tiếng hát, những vần thơ của các thầy cô giáo nói lên những cảm xúc, tâm trạng của mình khi trở lại mái trường xưa mình công tác. Những tâm sự về tâm huyết với nghề dạy học  của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu đã góp phần làm cho thế hệ sau này hiểu thêm và nhiệt huyết với nghề dạy học của mình, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi lễ Nhà trường và Công đoàn cũng đã có món quà và bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo qua các thời kì và chúc các thầy cô có sức khoẻ tốt, thương xuyên dõi theo và động viên, cố vũ cho sự đi lên của giáo dục xã nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

???????????????????????????????

Năm 2018 : 29.136