Friday, 13/12/2019 - 23:23|

Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Chương trình ngoại khóa tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật An toàn giao thông

Sáng ngày 30/9/2019, trường THCS Cẩm Hòa phối hợp với cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền phổ biến luật An toàn giao thông. Tham gia buổi ngoại khóa có toàn thể học sinh Nhà trường, giáo viên và các đồng chí cảnh sát giao thông công an huyện Cẩm Xuyên. Tại buổi tuyên truyền, toàn thể học sinh nhà trường đã được các đồng chí cảnh sát giao thông phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn khi tham gia giao thông một cách cụ thể chi tiết thông qua các hình thức như: trả lời câu hỏi, trắc nghiệm, xử lí tình huống, biển báo giao thông,..Các em học sinh đã tham gia các hoạt động một cách nhiệt tình, tích cực, học sinh đã nắm được các qui tắc cơ bản đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho bản thân và an toàn cho người khác.

Năm 2019 : 24.084