Friday, 13/12/2019 - 22:13|

Trường THCS Cẩm Hòa thực hiện công tác phòng, chống cơn bão số 4

Thực hiện các công lệnh về phòng chống cơn bão số 4 của cấp trên, trong ngày 29/8/2019 trường THCS Cẩm Hòa đã tiến hành các biện pháp và có phương án phòng chống bão số 4. Đối với cơ sở vật chất Nhà trường đã tiến hành bảo quản các tài sản tránh bị ngập ướt, tiến hành bỏ các bao cát ở các mái tôn, chằng buộc các hệ thống cửa của tất các các phòng. Thực hiện tỉa và chống các cây xanh có nguy cơ bị gãy, đổ. Trong đêm ngày 29 Nhà trường đã bố trí giáo viên trực tại trường và chuẩn bị các phương án để phòng chống khi bão đổ bộ. Đến sáng ngày 30/8 khi bão đã đổ bộ vào, tình hình cơ sở vật chất Nhà trường được đảm bảo không có thiệt hại xẩy ra, riêng về sân trường bị đổ một số cây xanh do nền đất cát yếu và đã được giáo viên tiến hành chống đỡ dậy.

Năm 2019 : 24.082