Sunday, 22/07/2018 - 17:31|

Trường THCS Cẩm Hòa khai giảng năm học 2017 – 2018

Hoà chung trong không khí hân hoan, tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, ngày 5/9 trên khắp mọi mái trường thân thương của Tổ quốc, hàng triệu – hàng triệu thầy giáo, cô giáo và các em học sinh yêu quý lại náo nức chuẩn bị hành trang đón chào năm học mới.
Giữa hương cốm nồng nàn của mùa thu lịch sử – thầy trò trường Mầm non, Tiểu học và THCS Cẩm Hòa trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018.
Về dự buổi lễ và tặng hoa cho Nhà trường có các quí vị đại biểu:
* Ở huyện:
Ông: Đặng Quốc Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Ông: Biện Văn Thuyết – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
Ông: Phan Ngọc Lợi – HUV – Phó Ban Dân vận Huyện ủy.
Ông: Hoàng Duy Trung – HUV – Trưởng ban quản lí các Dự án huyện.
Ông: Phạm Viết Công – HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện.
* Ở xã Cẩm Hòa, xã Cẩm Yên:
Ông: Trần Bá Tý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐDN xã;
Ông: Lê Xuân Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy;
Ông: Trần Đình Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBDN xã;
(Cùng các bác trong đoàn đại biểu xã Cẩm Hòa).
* Ở xã Cẩm Yên:
Ông: Trần Trung Phong – Phó Chủ tịch UBDN xã;
(Cùng các bác trong đoàn đại biểu xã Cẩm Yên).
Các bác trong ban thường trực Hội phụ huynh,
Cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của hai nhà trường.
Buổi lế được tổ chức gồm hai phần đó là phần lễ và phần hội; ở phần lễ diễn ra với các diễn văn khai giảng năm học và đặc biệt là được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng năm học 2017 – 2018 với các yêu cầu của năm học mới “ Năm học 2017 – 2018, ngành Giáo dục cần triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở những vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, đảm bảo cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân”
Sau phần lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của học sinh các nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

3 (2)

4 (2)