Friday, 13/12/2019 - 22:24|

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho học sinh nhặt được tiền rơi trả lại người đánh mất, tại trường THCS Cẩm Hòa

Sáng ngày 01/12/2018 tại trường THCS Cẩm Hòa, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng – Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho em Trần Thị Tùng Lâm học sinh lớp 8C, đã có nghĩa cử cao đẹp nhặt được tiền rơi trả lại người đánh mất.

Trước tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Nhà giáo Trần Trung Dũng đã biểu dương hành động đẹp và đạo đức tốt của học sinh Trần Thị Tùng Lâm, qua đó căn dặn các em học sinh phát huy nét đẹp đó và rèn luyện đạo đức trở thành những công dân tốt.

Nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng, giám đốc sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh trao bằng khen cho học sinh Trần Thị Tùng Lâm - lớp 8C trường THCS Cẩm Hòa.

(Tin & ảnh. Ban Thông tin tuyên truyền)

Năm 2019 : 24.082