Friday, 13/12/2019 - 22:34|

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh tặng quà học sinh tại trường THCS Cẩm Hòa

Chiều ngày 30/01/2019, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và chúc tết tại trường THCS Cẩm Hòa.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Giám đốc sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Trí Lạc, các đồng chí đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh; đồng chí Biện Văn Thuyết – UVBTV huyện ủy Cẩm Xuyên cùng các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Hòa. Về phía Nhà trường có tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường TH và THCS Cẩm Hòa. Tại trường THCS Cẩm Hòa đoàn đã trao tặng 40 suất quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhân dịp năm mới đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y – Phó chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường có một mùa xuân gặp nhiều thành công, một mùa xuân đầy yêu thương và ấm tình người.

Tin và ảnh: Ban Thông tin & Tuyên truyền

Năm 2019 : 24.082