Tuesday, 14/07/2020 - 18:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Hoà

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THCS Cẩm Hòa

Tháng 11, trong không khí hân hoan trên cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Cẩm Hòa ra sức thi đua thực hiện các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo,  gắn kết tình thầy trò và tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên nhà trường và các em học sinh là phong trào thực hiện chuyên đề, thao giảng. Chuyên đề cụm số 2 được tổ chức tại trường THCS Cẩm Hòa với những tiết giảng được được giáo viên chuẩn bị cẩn thận, những chuyên đề chuyên sâu được giáo viên nghiên cứu tìm tòi đã được thể hiện một cách xuất sắc, mang đến màu sắc chuyên môn mới trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học, chuẩn bị cho thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 


 

Cùng với các hoạt động giảng dạy, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Nhà trường đã cử đội bóng chuyền tham gia giải bóng chuyền ngành giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuy thành tích chưa cao nhưng đã tạo không khí vui tươi, hào hứng nhất với giáo viên.

 


 

Đối với học sinh, Nhà trường đã cũng tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật, Hội thi văn nghệ giữa các lớp cho học sinh tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho giáo viên và học sinh, đặc biệt là học sinh . Hội thi khuyến khích người chơi tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp, những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc hướng về ngày truyền thống 20-11 với chủ đề “Tri ân người gieo hạt”.

 

 

Tin & ảnh: Ban Thông tin tuyên truyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 471
Năm 2020 : 11.598