Sunday, 22/07/2018 - 17:30|

Chi bộ trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2017 – 2020

Chiều ngày 27/09/2017 chi bộ trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2017 – 2018. Về tham dự Đại hội có các đại biểu: – Đồng chí: Biện Văn Thuyết – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy…

Về tham dự Đại hội có các đại biểu:
– Đồng chí: Biện Văn Thuyết – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cẩm Xuyên.
– Đồng chí: Lê Xuân Long – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Cẩm Hòa.
Về phía chi bộ có: 22 Đảng viên chi bộ Trường THCS Cẩm Hòa.
Đại hội đã được nghe Báo cáo Chính trị của chi bộ về kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng nêu rõ các hạn chế, tồn tại trong thời gian qua. Báo cáo chính trị cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để các Đảng viên góp ý, xây dựng để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội chi bộ trường THCS Cẩm Hòa đã đưa vào Nghị quyết những vấn đề như: Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chi bộ bám sát các Nghị quyết, chủ trương, định hướng của Đảng ủy để kịp thời triển khai các hoạt động cụ thể trong từng lĩnh vực chuyên môn. Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên. Xây dựng khối đại đoàn kết trong chi bộ, trong đó giáo viên – Đảng viên là người tiên phong gương mẫu trong các hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác của Nhà trường,..
Đại hội đã đề ra những mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ tơi: Chị bộ trong sạch vững mạnh, Nhà trường đạt tập thể lao động tiến tiến cấp cơ sở và phấn đấu đạt cấp tỉnh, chất lượng tuyển sinh, học sinh giỏi đứng tốp đầu của huyện, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 – 2020.
Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: đ/c Bùi Vĩnh Giang, đ/c Nguyễn Anh Tuấn, đ/c Lê Thị Thủy.
Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ Đảng viên Chi bộ trường THCS Cẩm Hòa đoàn kết, nhất trí, chung sức chung lòng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Một số hình ảnh đại hội:

Năm 2018 : 16.381