Friday, 13/12/2019 - 23:28|

Sinh hoạt chuyên môn cụm liên trường cụm số 3 tại trường THCS Cẩm Hòa

Chiều ngày 05/3/2019 tại trường THCS Cẩm Hòa, cụm liên trường số 3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cho các bộ môn Văn, Sử, Địa, GDCD. Tham gia và chỉ đạo chuyên đề có các thành phần tham dự gồm: Cô giáo Nguyễn Thị Hà – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên; phụ trách chuyên môn các Nhà trường và toàn thể giáo viên các bộ môn Văn, Sử, Địa, GDCD của 6 trường THCS trong cụm số 3. Nội dung sinh hoạt chuyên đề lần này tập trung thảo luận một số vấn đề về phương pháp, kỹ năng khai thác tài liệu trong các tiết dạy; Cụ thể ở môn Ngữ văn thảo luận “Dạy kiểu bài Tiếng Việt”, môn Địa lí thảo luận “Kỹ năng khai thác bản đồ và Atlat”, môn Lịch sử đi sâu vào nội dung “Dạy phần – Kháng chiến chống pháp giai đoạn 1945 – 1954”. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã đi sâu vào các vấn đề có tính thực tiễn trong giảng dạy, mục đích nhằm giúp giáo viên có sự định hướng đổi mới và có tính sáng tạo, cũng như khai thác tốt các tài liệu để nâng cao hiệu quả, chất lượng giờ dạy.

Tin & ảnh. Ban Thông tin tuyên truyền.

Năm 2019 : 24.084